Năng lực kinh doanh

Năng lực kinh doanh

29/11/2019 1:52:37 PM | 1442

Thành tố chính góp phần tạo dựng năng lực kinh doanh của Công ty là năng lực tài chính, năng lực sản xuất và năng lực phân phối sản phẩm.

Tiềm lực kinh doanh giúp NIVAL VIỆT NAM luôn đứng vững ngay cả khi thị trường gặp nhiều biến động chính là năng lực tài chính và nguồn doanh thu ổn định trong toàn hệ thống.

Bên cạnh đó sự đầu tư từ các đối tác, bạn hàng là cơ sở để Công ty ngày càng phát triển, có nhiều cơ hội để mở rộng sản xuất, quy mô kinh doanh.

 NIVAL VIỆT NAM không ngừng cải tiến về kỹ thuật, trang bị những dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ của Mỹ. Chính vì thế sản phẩm của Công ty luôn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng, mẫu mã…

Thành tựu đó là kết quả của đội ngũ nhân viên thuộc phòng Nghiên cứu phát triển và phòng Kỹ thuật sản xuất nghiên cứu, tìm tòi trong nhiều năm sản xuất. Chúng tôi tin tưởng rằng trong tương lai thương hiệu NIVAL VIỆT NAM ngày càng có uy tín cao hơn trên thị trường, khẳng định “Chất lượng Mỹ” trên từng sản phẩm.

Để phát triển thương hiệu, tương xứng với quy mô sản xuất và thuận tiện cho khách hàng tìm hiểu, lựa chọn và mua sản phẩm, Công ty đã xây dựng hệ thống phân phối và bán hàng trên cả nước và với mức giá công khai, giá phản ánh đúng chất lượng của sản phẩm, thể hiện rõ phương châm bán hàng “Giá thật” của NIVAL VIỆT NAM.Bài viết cùng chuyên mục

• Về chúng tôi

• Chính sách bán hàng


© 2019 Copyright by nival.vn. All rights reserved. Thiết kế bởi Bắc Việt Đang online:  2   Tổng truy cập: 1,547,328

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Sale Nival

Kinh doanh

Sale Miền Bắc

Kinh doanh

Sale Miền Nam

kinh doanh